DỊCH VỤ SEO CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ 

"Dịch vụ seo chuyên ngiệp Chất Lượng Uy Tín Hiệu Quả không những giúp Website Doanh Nghiệp đạt Top, Tăng thứ hạng, tăng lượng truy cập dẫn đến tăng lượng khách hàng mà còn giúp Doanh Nghiệp xây dựng độ uy tín ,thương hiệu một cách vững bền "

            
CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUỐC TẾ XANH

 Dịch vụ SEO Website của GIC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu! Mục tiêu : “SEO không chỉ là lên TOP, mà phải đem tới lợi nhuận đích thực cho khách hàng”.

 Những lợi ích mà SEO (Search Engine Optimization) mang lại:

- Hiệu quả cao hơn các CPC, CPM khác, các khảo sát cho thấy có 88% người dùng click vào kết quả tự nhiên( SEO), chỉ có 12% click vào kết quả hiện thị của nhà tài trợ ( Google Adwords).

- Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet, tìm kiếm khách hàng mục tiêu, với lượng tìm kiếm khổng lồ mỗi tháng.

- Chi phí seo website  triển khai thấp sơn so với các quảng cáo thông thường, nội dung Website được xây dựng theo hướng thân thiện với người dùng.

- Tăng tính hữu dụng của Website, đo lường chính xác mức độ quan tâm của kháng hàng tới sản phẩm, dịch vụ của bạn .

 

(Dịch vụ SEO Website  giúp khách hàng tăng vọt về doanh thu)

Những lý do công ty, Doanh nghiệp, chủ cửa hàng, chọn ngay làm đối tác làm  SEO hiệu quả cho bạn .

 - Thấu hiểu kỹ thị trường Internet Marketing, tư vấn chiến lược Marketing miễn phí cho mọi khách hàng, dù không phải của mình.

- Với bề dày kinh nghiệm, chấp nhận mọi thách thức để mang lại giá trị đích thực từ  SEO tới cho khách hàng, với những cam kết sắt đá trong hợp đồng chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận ra được sự quyết tâm không lùi bước .

Dịch vụ SEO  được định nghĩa với những đẳng cấp vượt trội, kỹ thuật tối ưu chuẩn SEO quốc tế, Xây dựng liên kết hùng mạnh, đối thủ của bạn không còn khả năng chống cự.

- Khách hàng được tư vấn hệ thống từ khóa sinh thái ( các nơi khác chưa hề làm được, và cũng chưa đủ khả năng để vận hành được sức mạnh của hệ thống từ khóa sinh thái cho khách hàng ) cam kết là đơn vị đầu tiên cung cấp hệ thống SEO từ khóa uy tín chât lượng hiệu quả tại Việt Nam!

 - Báo cáo chiến dịch SEO từ khóa thường xuyên, 2 tuần một lần, cho tới khi kết thúc các giai đoạn.

- Chỉ tư vấn các từ khóa mang tới lợi nhuận cho khách hàng ( các nơi khác thường chú trọng tới từ khóa khó, đắt tiền để rút tiền từ túi khách hàng được nhiều hơn)

- Hoàn 100% tiền nếu như từ khóa bị rớt TOP Google trong quá trình SEO ( các nơi khác không đặt được lợi ích của khách hàng lên hàng đầu )

- SEO từ khóa minh bạch, không SEO từ khóa mũ đen, không spam, không sử dụng các thủ thuật tồi tệ để đạt được các kết quả SEO gian lận.

- Không làm mất uy tín và chất lượng Website của khách hàng, xử lý rủi ro thương hiệu cho khách hàng trên Internet mà các công ty SEO từ khóa , dịch vụ Seo website trước đã gây ra!

Quy trình SEO website được thực hiện qua 8 bước nghiêm ngặt,được kiểm tra khắt khe, luôn hoàn hảo nhất trong các cuộc chinh phạt thị trường trên Internet cho khách hàng .


Quy trình triển khai một chiến dịch SEO từ khóa cho khách hàng

- Phân tích toàn bộ Website, gồm hình ảnh, tiêu đề, nội dung, liên kết, dung lượng, hosting, domain… cho Website của khách hàng và bản báo cáo chi tiết.

- Nghiên cứu từ khóa cho toàn bộ chiến dịch, và giới thiệu bộ từ khóa sinh thái, hệ thống từ khóa bủa vây tư duy tìm kiếm của người dùng cho khách hàng luôn đạt lợi nhuận cao nhất từ  dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả.

 - Phân tích 10 đối thủ của khách hàng hiện tại trên Internet, bản báo cáo nhu cầu, xu hướng, toàn bộ thị trường liên quan tới sản phẩm của khách hàng.

- Tối ưu WEbsite của khách hàng với chuẩn SEO của quốc tế, phù hợp SEO locail, SEO địa điểm, SEO google map miễn phí cho khách hàng.

- Submit đề cử website lên các công cụ tìm kiếm, xây dựng cộng đồng link hùng mạnh.

- Trực tiếp quản lý và không thu phí với Website của khách hàng, xây dựng nội dung hiệu quả, lan truyền, và bán được hàng dành cho khách hàng.

- Quảng bá Website khách hàng, trên các mạng xã hội, Forum, diễn đàn, blog tạo nên luồng thương hiệu, chú ý thương hiệu cho Website và công ty của quý khách hàng.

- Thống kê toàn bộ chiến dịch, bản báo cáo, tỉ lệ chuyển đổi thành công của từ khóa, đánh giá tầm ảnh hưởng của thương hiệu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ SEO website.

Vị Trí SEO :

TOP 5, TOP 10 GOOGLE

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng! lời cam kết đã được hàng trăm khách hàng  công nhận, và bạn sẽ là người tiếp theo nhận ra sự chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt huyết trong từng con người  và các chiến dịch Internet Marketing đã thực hiện.

 

đối tác dịch vụ